24,6 tỷ đồng cho một căn nhà siêu nhỏ ở Anh

Tầng 2 có 2 phòng làm việc và 2 phòng ngủ. Tầng trên cùng có 1 sân thượng.
Dù chỉ có chiều rộng 2,1 m nhưng 1 căn nhà có 3 phòng ngủ ở Thủ đô London (Anh) đang được rao bán lên đến 850.000 bảng Anh (tương đương hơn 24,6 tỷ đồng).

Ngôi nhà nhỏ siêu mỏng nhưng có giá 850.000 bảng Anh
Ngôi nhà được xây dựng năm 1850, ban đầu được sử dụng làm nơi giặt quần áo. Sau nhiều năm, hiện tại căn nhà được chuyển đổi thành căn nhà nhỏ nhắn nhưng rất tiện nghi và thoải mái. Chiều rộng ngôi nhà chỉ vỏn vẹn 2,1 m nhưng vẫn có diện tích khá rộng nhờ cách thiết kế và bài trí.

Đại diện văn phòng bất động sản Hammersmith cho biết, căn nhà này thật sự độc đáo. Các phòng sắp xếp trên 4 tầng khác nhau, trong đó tầng dưới cùng là nhà bếp và phòng khách. Tầng 1 có một phòng ngủ, phòng tắm và mái hiên. Tầng 2 có 2 phòng làm việc và 2 phòng ngủ. Tầng trên cùng có 1 sân thượng.


Nội thất được bài trí gọn gàng, hướng đến tận dụng ánh sáng bên ngoài
Được biết, trước khi rao bán ngôi nhà, chủ nhân là Carsten Freisberg đã đổi mới hoàn toàn mọi nội thất. Ông chia sẻ: “Thật đáng tiếc khi để lại một ngôi nhà tuyệt vời ở khu phố yên bình và thân thiện”.

Mức giá bán 855.000 bảng (hơn 24,6 tỷ đồng) được cho là gấp 4 lần giá nhà trung bình ở Anh và xứ Wales. Nhưng so với khu vực Hammersmith thì mức giá nói trên là khá rẻ. Bởi nhiều căn nhà tương tự 3 phòng ngủ trong khu vực có giá bán 950.000 bảng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *